แวะเย็ดบนรถตอนฝนกระหน่ำ

แวะเย็ดบนรถตอนฝนกระหน่ำ

Gavin Avatar

Share this:

เรื่องเสียวเริ่มต้นขึ้นในคืนวันที่ฝนโปรยกระหน่ำ รถเก๋งยุค 90 คันหนึ่งจอดเทียบระหว่างทาง ชายหนุ่มค่อยๆ เทียบรถเข้าที่ริมทางซึ่งอยู่ในจุดปลอดภัย ก่อนที่จะเปิดไฟผ่าหมากเอาไว้

“พี่ว่าโรงแรมคงจะไปไม่ได้แล้ว ฝนแรงจนขับรถไม่ได้เลย” เขาพูดด้วยรอยยิ้มที่มีเลศนัย ก่อนที่จะดันเบาะถอยหลัง แล้วปรับเอน มือค่อยๆ เอื้อมมือมาลูบไล้ที่เป้ากางเกงของเขา จนลำควยแข็งขึ้นมานูนเด่นชัดผ่านเนื้อผ้า เขาค่อยๆ ลูบควยของตัวเองราวกับกำลังอยู่ในคลิปโป๊ จนทำให้หม้ายสาวที่นั่งมาข้างๆ นั้นหันมองตาเป็นมัน…แค่เห็นผ่านเนื้อผ้าก็รู้แล้วว่าควยใหญ่ ร่างกายบึกบึนเต็มไปด้วยกล้ามขนาดนี้ แค่ได้เห็นแนวกล้ามเนื้อที่ชัดเจนก็อยากจะโดนเขาเย็ดแบบในคลิปโป๊เต็มแก่แล้ว

เธอค่อยๆ โน้มตัวข้ามคันเกียร์เข้าไปหาเขา แล้วรูดซิป ดึงควยของเขาออกมาเจอกับโลกภายนอกอย่างช้าๆ ซึ่งทันทีที่เจ้ามังกรผงาดนั้นโผล่ขึ้นมา เธอก็ถึงกับตาโต เพราะไม่คิดเลยว่า มันจะยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ลำควยใหญ่ขนาดที่มือเกือบจะกำไม่รอบ หัวควยถอกบานระโร่ราวดอกเห็น รอบๆ ลำควยเต็มไปด้วยเส้นเลือด เธอกระชับมือจับเอาไว้แล้วเริ่มรูดชักลำควยให้เขาเบาๆ เพียงไม่กี่ครั้งที่ขยับไหว เขาเองก็เริ่มเกร็งลำควยกระเด็กขึ้นลงพร้อมกับน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลเยิ้มออกมา มันเป็นคำตอบคร่าวๆ ว่าให้เธอได้ทำรักให้เขาได้แล้ว

เธอค่อยๆ นั่งคร่อมขาของเขาเอาไว้ แยกขาออกช้าๆ ให้ชายหนุ่มที่ก้มหน้าลงมาได้เห็นหีชมพูของเธอที่แหกกว้างอย่างเต็มตา กลีบหีสวยประดับด้วยความแวววาวจากน้ำเงี่ยนของเธอที่เอ่อล้นออกมา เนินหีใหญ่ไม่มีขน หีโหนกนูนแบบในคลิปโป๊นี่แหละกระแทกมันส์

หญิงสาวค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาช้าๆ ก่อนที่จะจับควยของเขาตั้งขึ้น จ่อจรดที่รูหีของเธอ สีหน้าแสดงความเสียวซ่านอย่างสุดจะเอ่ยขึ้นมาในตอนที่เธอค่อยๆ กดร่างกายลงไปบนลำควยของเขา และเสียงร้องครางของเธอก็ดังฝ่าสายฝนออกมาราวกับเป็นคลิปโป๊ เมื่อควยของเขานั้นสามารถถลำเข้าไปในรูหีของเธอได้สำเร็จ ความเสียวหีทำให้เธอต้องกอดคอของเขาเอาไว้แน่น แล้วเว้นทุกๆ จังหวะเอาไว้ ครู่หนึ่ง ค่อยๆ กดตัวเองนั่งลงมาจนสุดลำควยของเขา

ทุกๆ จังหวะเร่งเร้ามากเสียจนทั้งสองคนแทบจะหายใจไม่ทัน หญิงสาวเอนตัวไปพิงที่พวงมาลัยเอาไว้ จนเสียงแตรดังลั่นขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่ร่างกายขยับไหวกระตุกอย่างต่อเนื่องตามแรงควยของเขาที่ใส่เข้ามาอย่างเต็มกำลัง จนตอนที่เขาดึงร่างของเธอเข้ามาแนบลำควย ชายหนุ่มคำรามลั่นรถ ใบหน้าเต็มไปด้วยเหงื่อที่ผุดขึ้นมา ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างมากมายมหาศาล เพราะเขาไม่ได้ชักว่าวมาหลายวันเพื่อวันนี้ เลยจัดเต็มฝากน้ำควยเอาไว้ให้รูหีของเธอได้ซึมซับความสุขสมจากลำควยของเขาให้มันเต็มที่ แล้วเดี๋ยวพอฝนหยุด…ค่อยไปเย็ดกันใหม่ที่โรงแรม นี่มันแค่น้ำจิ้มเฉยๆ คืนนี้เขาตั้งใจเอาไว้แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *