รบกับแฟนอย่างไรให้ความสัมพันธ์ยังอยู่ดีล่ะ

รบกับแฟนอย่างไรให้ความสัมพันธ์ยังอยู่ดีล่ะ

Gavin Avatar

Share this:

                         มันก็แน่ละว่าหากคุณมีคู่แล้วก็ย่อมรบเร้ากันตามธรรมดาแต่ทว่าถ้ามันเยอะมากไปนี่ก็ไม่ดีเช่นกันเพราะมันไม่เพียงแต่จะส่งผลกับความสัมพันธ์ในระยะยาวเท่านั้นแต่นอกจากนี้มันยังทำให้คุณกับเขามีโอกาสที่จะเลิกกันไวมากกว่าที่คิดอีกด้วยซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นเราเชื่อว่าคุณต้องมานั่งรู้สึกแย่ทีหลังอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้พวกคุณได้คบและดูหนังโป๊กันไปนานๆนั้นเรามาดูเทคนิคในการรบเร้ากับแฟนให้ความสัมพันธ์ยังอยู่สักหน่อยจะดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างเราไปดูกันเลยจะดีกว่าแล้วรับประกันได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเบาอย่างแน่นอน

ข้อหนึ่ง ไม่ควรตะคอกใส่กัน ถ้าคุณกับเขามักจะรบเร้ากันบ่อยๆจนไม่ดูหนังโป๊ร่วมกันอีกนั้นเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเลยก็คือการตะคอกใส่กันเนี่ยแหละเพราะถ้าหากคุณทำแบบนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณเท่านั้นนะแต่ทว่ามันยังทำให้ปัญหาที่กำลังดุเดือดนั้นมันรุนแรงมากกว่าเดิมอีกด้วยและนั่นก็ไม่ใช่เรื่องดีนักเพราะมันอาจจะทำให้ความรักของคุณกับเขามาถึงจุดจบก็ได้เพราะงั้นแล้วทางที่ดีหากคู่คุณรบกันบ่อยๆคุณก็ควรพูดจาดีๆใส่กันจะดีกว่า

ข้อสอง ควรยอมรับเมื่อผิด ไม่ว่าใครจะถูกรึว่าผิดนั้นแต่เมื่อคุณรบกันแล้วก็ควรยอมรับมันซะเพราะหากไม่ทำเช่นนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้คบหรือดูหนังโป๊ด้วยกันอีกแน่ซึ่งนั่นมันก็เพราะว่ามันไม่มีฝ่ายใดยอมกันและกันยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้พวกสามารถดูหนังโป๊ด้วยกันได้ต่อไปนั้นทางเราว่าพวกคุณควรยอมรับผิดและขอโทษกันและกันจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้เรื่องเหล่านั้นมันดีขึ้นกว่าเดิมแล้วเพราะงั้นก็ลองเอาวิธีที่ว่าไปปรับใช้กับคู่ของพวกคุณกันดูนะแล้วรับรองเลยว่ามันจะทำให้คุณรบกันน้อยลงอย่างแน่นอน

ข้อสาม ทำให้มันขำซะ หากคุณกับเขารบกันบ่อยครั้งจนไม่คิดที่จะคบและดูหนังโป๊กันต่อไปเราว่าคุณลองทำให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันกลายเป็นเรื่องขำกันดูสิแล้วบอกเลยว่าปัญหาหรือเรื่องที่เกิดขึ้นมันจะต้องรุนแรงน้อยลงแน่ๆเนื่องจากมันช่วยลดสถานการณ์ตึงเครียดได้ยังไงล่ะและนี่ก็คืออีกเทคนิคในการรบเร้ากับคนรักให้ความสัมพันธ์ยังอยู่เช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณได้รับทราบกันอย่างนี้แล้วหากมีปัญหากันขึ้นมาเมื่อไหร่ก็เอาวิธีที่กล่าวมาข้างต้นไปใช้ดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้เรื่องราวเหล่านั้นเงียบสงบลงอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *