ปรุงเซ็กส์ให้มันกลับมาจัดจ้านไปกับวิธีนี้กันหน่อย

ปรุงเซ็กส์ให้มันกลับมาจัดจ้านไปกับวิธีนี้กันหน่อย

Gavin Avatar

Share this:

                                เมื่อพวกคุณเข้าเรือนหอกันมาหลายๆปีแล้วและเริ่มคุ้นชินกันมากขึ้นนั้นเราเชื่อว่าพวกคุณคงเบื่อกันไม่น้อยแน่โดยเฉพาะกับเรื่องการร่วมรักนั้นหากพวกคุณไม่คิดที่จะเพิ่มเติมความสนุกให้กับมันเลยนั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณมันไม่เร้าใจอีกแน่ๆและนั่นมันก็อาจจะส่งผลกับเรื่องรักของคุณก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณมันกลับมาน่าสนุกอีกครั้งดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVฟรีนั้นเรามาดูวิธีปรุงเซ็กส์ให้มันจัดจ้านกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางเราแนะนำว่าให้คุณรีบมาส่องบทความนี้กันเลยค่ะ

1.ใช้อุปกรณ์ช่วยเสียว เราว่าวิธีนึงที่จะปรุงเซ็กส์ของคุณให้มันจัดจ้านขึ้นมาได้เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVฟรีนั่นก็คือการที่คุณเอาอุปกรณ์ช่วยเสียวเข้ามาช่วยเนี่ยแหละโดยคุณอาจจะใช้อุปกรณ์เหล่านั้นต่อหน้าเขาก็ได้หรืออาจจะให้เขาทำให้กับคุณก็ดีนะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักของคุณมันจัดจ้านราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVฟรีแล้วล่ะอีกทั้งที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยให้พวกคุณไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วยนะและนี่มันก็คืออีกวิธีนึงที่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณมันจัดจ้านสุดๆเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังอยากทำให้เรื่องเซ็กส์มันสนุกขึ้นมาแนะนำว่าให้คุณลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันดูนะ

2.ขยำน้องๆเขาเบาๆสักหน่อย ในขณะที่คุณกำลังโลมเลียเขาอยู่นั้นถ้าคุณคิดจะทำให้การร่วมรักมันจัดจ้านราวกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVฟรีเราแนะนำว่าให้คุณเอามือไปขยำที่น้องๆของเขาเบาๆดูนะเพราะการทำเช่นนี้นอกจากช่วยกระตุ้นความต้องการของเขาแล้วมันยังทำให้เลือดลมบริเวณนั้นไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยและเมื่อเป็นเช่นนั้นมันก็ช่วยให้น้องๆเขาพร้อมใช้งานอย่างเต็มที่ยังไงล่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีปรุงเซ็กส์ให้มันจัดจ้านเช่นกันค่ะ

3.บดเอวใส่เขาให้หนักๆ เมื่อคุณร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นJAVฟรีกับเขาอยู่นั้นหากว่าคุณอยากจะทำให้การร่วมรักมันจัดจ้านมากยิ่งขึ้นเราแนะนำว่าให้คุณขึ้นไปคร่อมบนเรือนร่างเขาในท่าวูแมนออนท็อปแล้วใช่เอวบดไปมาดูนะซึ่งการทำแบบนี้บอกเลยว่ามันจะทำให้เขามีอารมณ์กับคุณอย่างมากแน่นอนโดยเฉพาะในช่วงที่เขาได้มองดูเรือนร่างของคุณขยับไปมาบนร่างกายเขานั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่จะช่วยให้การร่วมรักของคุณมันจัดจ้านมากกว่าที่เคยแน่ๆค่ะและนี่มันก็คืออีกวิธีปรุงเซ็กส์ให้มันจัดจ้านที่เราอยากจะมาแนะนำเช่นกันเพราะงั้นแล้วหากว่าพวกคุณอยากร่วมรักมันสนุกสนานมากขึ้นก็อย่าลืมเอาวิธีนี้ไปลองกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *