เพื่อนบ้านคนใหม่

เพื่อนบ้านคนใหม่

Gavin Avatar

Share this:

ผมอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งครับ ซึ่งนั่นก็ทำให้ผมมีเพื่อนบ้านมากมาย หนึ่งในนั้นคือคุณยายแสนดีที่มักจะทำขนมไทยแล้วเอามาแบ่งให้ผมเสมอ แต่อยู่มาวันหนึ่งคุณยายเขาก็ย้ายออกไปแล้วขายบ้านต่อให้กับผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยมาก ที่บอกว่าสวยมากก็เพราะว่าผมดันไปเห็นเธอตอนย้ายของเข้าบ้านครับเพราะในเวลานั้นผมกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่พอดีเลยได้ทักทายเธอไปตามมารยาทแต่ในอีกมุมหนึ่งของผมเธอก็ดูคล้ายกับแอคดูหนังโป๊AV ซับไทยที่ผมกำลังติดตามอยู่เลยครับเสียดายที่แอคนั้นไม่ได้เปิดหน้าผมเลยไม่รู้ว่าใช่เธอจริง ๆ หรือเปล่าน่ะครับ

 พอตอนเย็นเธอก็มาตะโกนตรงหน้าบ้านผมพร้อมกับบอกว่าทำขนมมาฝาก ผมก็เดินออกไปรับแล้วพวกเราก็คุยกันสักพักก่อนจะแลกเบอร์เอาไว้ติดต่อเผื่อมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นครับ ซึ่งในอีกสามวันต่อมาก็มีจริง ๆ ครับเธอโทรมาหาผมแล้วถามว่าผมซ่อมไฟเป็นหรือเปล่า ซึ่งผมก็ตอบไปว่าซ่อมได้ครับเธอจึงวานให้ผมมาซ่อมไฟตรงห้องนอนของเธอให้หน่อย ผมก็เลนเอาอุปกรณ์ไปด้วย พอมาถึงที่บ้านเธอก็พาผมขึ้นห้องนอนไปครับ ผมเองก็มองอะไรไม่เห็นมากนักจึงเริ่มซ่อมไฟโดยที่มีเธอนั่งมองตรงหน้าห้องครับ พอไฟติดผมถึงได้โอกาสสำรวจบ้านของเธอซึ่งมันก็ทำให้ผมสงสัยเพราะพื้นหลังห้องมันดันเหมือนกับแอคดูหนังโป๊AV ซับไทยนั้นจริง ๆ ผมจึงเอ่ยปากถามออกไปเล่น ๆ ว่าเธอคือแอคดูหนังโป๊AV ซับไทยใช่ไหมซึ่งนั้นก็ทำให้เธอตกใจจนทำกรอบรูปตกเลยครับ ผมก็มองเธอด้วยสายตาอึ้ง ๆ

 เพราะเธอพูดประมาณว่าถ้าใช่แล้วจะทำไม ผมเองก็นึกว่าเธอล้อเล่นเลยบอกไปว่าถ้าใช่ก็อยากจะลองมีอะไรกันจริง ๆ ดูครับ ผมก็เห็นเธอเงียบไปสักพักแล้วเธอก็ขึ้นไปนั่งบนเตียง ตอนแรกผมคิดว่าเธอกำลังจะนอนแล้วจึงเก็บของเตรียมกลับไปที่บ้านครับ แต่ในจังหวะนี้ผมกำลังจะเดินออกจากห้องไปเธอก็ถามผมว่าไม่อยากมีอะไรกับเธอแล้วเหรอ นี่เธอแหกขาให้ขนาดนี้ยังจะกลับบ้านอยู่เหรอ จังหวะนั้นผมก็หันไปมองเห็นภาพที่เธอกำลังอ้าขาเป็นเชิงเชิญชวนครับผมจึงกระโดดขึ้นเตียงไปแล้วใช้มือลูบตรงเป้ากางเกงของเธอจนมันเริ่มเปียกครับ

 ผมก็เงยหน้ามองเธอเป็นเชิงขออนุญาตแล้วใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอ ผมลูบตรงรูของเธอแล้วเขี่ยตรงติ่งเนื้อเบา ๆ ซึ่งมันก็ทำให้เธอครางออกมา พอผมเห็นแบบนั้นจึงถอดกางเกงของเธอออกแล้วใช้นิ้วสอดเข้าไปในรูของเธอรวดเดียว มันรัดนิ้วของผมแน่นมากเลยครับผมจึงทนไม่ไหวเลยถอดกางเกงของตัวเองออกแล้วใช้มันสอดเข้าไปในรูของเธอทีเดียวจนสุดเลยครับ ผมได้ยินเสียงของเธอที่ครางออกมาพร้อมกับน้ำลายที่ไหลออกมาตรงมุมปากด้วยครับ ผมก็เริ่มกระแทกเธอจนนมของเธอเริ่มสั่นเลยครับ ผมเลยเอื้อมมือไปบีบนมของเธอแล้วกระแทกต่อไปเรื่อย ๆ จนเธอแตกออกมาคาแก่นกายของผมเลยครับ ผมที่รู้สึกว่าใกล้จะแตกแล้วเลยชักแก่นกายออกแล้วชักว่าวตรงหน้าของเธอแล้วแตกใส่หน้าของเธอเลยครับ ผมก็ขอโทษขอโพยเธอไปอย่างรวดเร็วแต่เธอก็ไม่ว่าอะไรพร้อมกับบอกว่าว่าง ๆ มาถ่ายดูหนังโป๊AV ซับไทยกับเธอด้วยนะ ซึ่งนั้นก็ทำให้ผมช็อกไปเลยล่ะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *