อาโออิ อามาโนะ (Aoi Amano) ประกาศอำลาวงการหนัง AV อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากรันวงการมากว่า 2 ปี ครึ่ง

อาโออิ อามาโนะ (Aoi Amano) ประกาศอำลาวงการหนัง AV อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากรันวงการมากว่า 2 ปี ครึ่ง

Gavin Avatar

Share this:

ช็อคกันทั้งประเทศเมื่อได้รู้ข่าวว่าสาวน้อยน่ารักอย่าง อาโออิ อามาโนะ (Aoi Amano) จะลาวงการหนัง AV อย่างเป็นทางการ โดยจะฝากผลงานชิ้นสุดท้ายไว้เป็นการบอกลา

แฟนคลับอึ้งกันไม่น้อยเลยที่เธอได้โพสต์ประกาศทางทวิตเตอร์ส่วนตัวข้อความประมาณว่า “ฉัน อาโออิ อามาโนะ จะลาออกจากการเป็นนักแสดง AV กับผลงานชิ้นสุดท้ายในวันที่ 3 มีนาคม 2567”

โดยเธอยังบอกต่ออีกว่า ตั้งแต่ที่เธอเดบิวต์ในเดือนกรกฎาคม 2564 ก็เป็นเวลา 2 ปีครึ่ง เธอได้พบเจอกับช่วงเวลาที่ดีและประสบการณ์ยิ่งใหญ่ในชีวิต ทั้งอารมณ์เศร้าและมีความสุขปะปนกันไป เธอมีความภาคภูมิใจในตัวเองค่อนข้างต่ำจึงไม่สามารถเป็นนักแสดง AV ต่อไปได้ แต่ที่ผ่านมาที่เธอสามารถร่าเริงได้เป็นเพราะทางบริษัทได้ให้คำปรึกษาต่างๆ ขอบคุณทีมงานและแฟนคลับทุกคนที่ให้การสนับสนุนมาตลอด

แต่ก็ยังพอทำให้ยิ้มออกมาได้บ้างที่เธอกล่าวในตอนท้ายว่าเราอาจจะไม่ได้จากกันตลอดไป ถ้าเธอกลับมาเธอคงจะดีใจที่แฟนๆจะให้การสนับสนุนเธออีกครั้ง

เหล่าบรรดาแฟนคลับคอหนังหื่นต่างก็ช่วยกันภาวนาให้นี่ไม่ใช่การลาออกจากวงการ AV อย่างถาวร ยังอยากเห็นผลงานของเธอต่อไป แต่ตอนนี้ก็ได้แค่ช่วยกันให้กำลังใจเธอ ให้พบกับความสุข ความสบายใจ และไปได้ดีในเส้นทางใหม่ที่เธอเลือกเดิน

ถ้าหากใครยังคงคิดถึงเธอก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะผลงานของอดีตนักแสดงหนัง AV อาโออิ อามาโนะ (Aoi Amano) ก็ยังคงมีให้ได้ชมกัน แนะนำให้เข้าไปดูผลงานตอนที่เธอเดบิวต์ ทำให้นึกถึงภาพวันวานเลยล่ะ รหัส HMN-028 ครั้งแรกของ Ao-chan! ความสุข Creampie เพศในเวลาเดียวกันกับความปีติยินดี Ao Amano

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gavin Avatar

Hi, I’m Steven, a Florida native, who left my career in corporate wealth management six years ago to embark on a summer of soul searching that would change the course of my life forever.

RECENT POST


RECENT COMMENT