เซ็กส์ของคุณห่วยสุดๆมันอาจจะมีต้นเหตุมาจากเรื่องเหล่านี้

เซ็กส์ของคุณห่วยสุดๆมันอาจจะมีต้นเหตุมาจากเรื่องเหล่านี้

Gavin Avatar

Share this:

ใครเคยบ้างคะเวลาร่วมรักกับคู่คุณกี่รอบคุณทั้งคู่ก็ไปไม่ถึงจุดนั้นเสียทีแถมการร่วมรักยังน่าเบื่อมากขึ้นทุกวันอีกด้วยซึ่งเราเอยากจะบอกว่าที่มันเป็นแบบนั้นมันก็เพราะว่าการร่วมรักหรือเซ็กส์ของคุณมันห่วยนั่นเองค่ะและหากว่าคุณยังปล่อยมันไปแบบนี้นั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะไม่ใช่สิ่งที่ดีอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณส่ายหัวกับเรื่องบนเตียงและไม่คิดที่จะดูคลิปโป๊หีด้วยกันอีกนั้นเราไปชมต้นเหตุที่ทำให้การร่วมรักหรือเซ็กส์ของคุณมันห่วยกันหน่อยดีกว่าและต้นเหตุที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปติดตามชมกัน

1.คุณวิตกกับการร่วมรักมากไป คุณรู้มั้ยคะว่าที่การร่วมรักของคุณมันห่วยและแก้ไม่หายสักทีนั้นมันก็เพราะว่าคุณวิตกกับการร่วมรักมากจนเกินไปว่ามันจะต้องออกมาสมบูรณ์แบบและสนุกทุกครั้งเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะถ้ามันยังเป็นอย่างนี้ต่อไปนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้การร่วมรักดั่งในคลิปโป๊หีพังไม่เป็นท่าอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าก่อนที่มันจะเป็นเช่นนั้นคุณก็พยายามอย่าไปวิตกกังวลกับการร่วมรักมากจนเกินไปและปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยได้เยอะแล้วล่ะ
2.คุณเริ่มเซ็งกับภารกิจรัก แน่ละว่าพอคุณร่วมรักดั่งในคลิปโป๊หีกับคู่คุณมาพักนึงแล้วและการร่วมรักของคุณมันไม่ค่อยน่าตื่นเต้นรึเร้าใจแบบในคลิปโป๊หีอีกต่อไปนั้นมันก็น่าจะทำให้คุณเซ็งกับภารกิจรักไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะและด้วยเหตุนั้นมันก็จะทำให้การร่วมรักของคุณมันห่วยมากขึ้นนั่นเองค่ะซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะมันอาจจะทำให้ภารกิจรักของคุณไม่เกิดขึ้นอีกก็ได้เพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นคุณก็ควรหันมาทำให้การร่วมรักมันน่าตื่นเต้นและเร้าใจสักหน่อยดีกว่าเท่านี้มันก็ไม่ทำให้การร่วมรักของคุณมันห่วยอีกแล้วล่ะ
3.คุณไม่รู้สึกสยิวอีกแล้ว เราว่าการที่คุณไม่รู้สึกสยิวในช่วงที่คุณกำลังจัดหนักดั่งในคลิปโป๊หีกับคู่คุณนั้นมันคืออีกต้นตอนึงที่ทำให้การจัดหนักของคุณมันห่วยเลยนะซึ่งที่คุณไม่รู้สึกอย่างนั้นมันก็มีจากปัจจัยหลายๆอย่างด้วยกันค่ะไม่ว่าจะความเครียดหรือการร่วมรักที่มันน่าเบื่อทั้งหมดนี้ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้คุณไม่มีอารมณ์สยิวทั้งนั้นซึ่งแน่นอนละว่าถ้าคุณทิ้งมันเอาไว้แบบนี้มันย่อมไม่ใช่เรื่องดีแน่เพราะงั้นแล้วเราว่าก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นคุณก็ควรหาวิธีปลุกอารมณ์สยิวให้กับตนเองและคู่ขอคุณสักหน่อยดีกว่าเท่านี้มันก็ไม่ทำให้การจัดหนักรึเซ็กส์ของคุณมันห่วยแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *